Top 3 thời trang thu đông 2017 hàng đầu

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

Top 3 thời trang thu đông 2017 hàng đầu

hanacheung0416
Thời trang thu đông 2017 quần jeans lửng, áo khoác lông thú, gi-lê vest... là các xu hướng thời trang nổi bật của mùa Thu Đông 2017 làm phái đẹp chẳng thể bỏ qua.

1. Áo khoác nữ lông thú kiểu ngắn
Thời trang thu đông 2017 đây sẽ set cho sự ấm áp khi diện vào mùa Thu Đông và làm người diện nhìn vô cùng thời thượng như fashionista hàng đầu. Nếu bạn sở hữu liền cho bản thân loại áo cực kỳ thịnh hành này để diện xuống phố thì điều đó chứng tỏ bạn khá quan tâm tiếp cận xu thế và gu thẩm mỹ của bạn sẽ tăng lên một mức rồi đấy. Loại áo khoác nữ lông thú dáng ngắn rất đa dạng về kiểu dáng và sắc màu vì thế bạn cũng tự do trình bày cá tính cũng như gu thời trang sành điệu của bản thân lúc thời tiết lạnh giá đang đến.

2. Ấn tượng với tay phồng
Chưa bao giờ những nhà tạo mốt có thể “yêu chiều” dáng tay phồng như mùa lạnh giá 2017. Bằng áo sơ mi vintage đến áo len ấm áp, hay thậm chí là các kiểu áo khoác dáng dài, thiết kế nổi bật này dễ dàng áp dụng trên bất cứ món phục trang nào các bạn điều nghĩ tới. Chưa kể là các nhãn hiệu fast-fashion như H&M, ZARA… từng chuẩn bị tung ra thị trường các dạng áo tay phồng để bắt kịp xu hướng fashion thu đông sắp đến.

3. Trở về các năm 80’
Nếu những mùa trước ý tưởng từ những năm 70’ và 90’ được các nhà thiết kế tham khảo triệt để, thì mùa đông nay, giới mộ điệu cũng  trông thấy sự tác động của thời trang các thời kỳ 80’ trong những bộ sưu tập thời trang thu đông 2017. Đừng lo lắng, các gam màu neon choáng mắt sẽ không quay trở về, mà chính các cái áo khoác oversize, thiết kế độn vai đã "làm mưa làm gió" những catwalk.các cái áo khoác cỡ rộng, thiết kế độn vai từng "tung hoành" các sàn diễn.