Tủ sắt văn phòng vừa tiết kiệm vừa an toàn

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

Tủ sắt văn phòng vừa tiết kiệm vừa an toàn

xuanhoa_vn
Tủ sắt văn phòng CA-3A-S là tủ để đồ đạc cho cá nhân vừa tốt vừa an toàn và tiết kiệm diện tích cho người dùng.

Tủ có hình hộp chữ nhật với bề ngang 619mm, sâu vào 450mm và cao 1830mm. Tủ chỉ cần một khoảng diện tích nhỏ để đặt, thích hợp với những nơi có không gian nhỏ.

[URL=http://www.noithatxuanhoa.com.vn/noi-that-van-phong/tu-sat-xuan-hoa-ca-3a-s/]Tủ sắt văn phòng CA-3A-S[/URL] có thiết kế đẹp, có 4 ngăn lớn, thích hợp sử dụng để cất giữ đồ đạc cá nhân. Tủ sắt văn phòng CA-3A-S là sản phẩm đang được nhiều văn phòng sử dụng hiện nay


Tủ có hai khoang dài xuyên suốt, được chia thành 4 ngăn tách biệt. Như vậy với 1 diện tích nhỏ có thể cất được nhiều đồ dùng hơn.

Trong mỗi ngăn của tủ có 1 suốt để treo áo phía trên và bên dưới thì có 1 đợt cố định chia khoang thành 2 ngăn. Ngăn lớn bên trên, dùng để treo quần áo và ngăn nhỏ hơn phía dưới có thể dùng để cất giữ những tài liệu hoặc đồ dùng cá nhân.

Tủ làm bằng sắt, được sơn tĩnh điện có màu ghi sang trọng và rất bền với thời gian. Cánh tủ mở, có một khóa liền kết hợp tay nắm, có màu đen. Nó giúp người sử dụng bảo vệ đồ dùng cá nhân của mình an toàn hơn, phía góc dưới bên phải cánh tủ có những lỗ nhỏ để thông khí.

Góc trên phía bên phải, có chỗ để ghi tên người sử dụng hoặc ghi thứ tự ngăn rất hợp lý.

Các cạnh, góc của Tủ sắt văn phòng CA-3A-S được gia công rất đẹp, vuông vắn theo đúng kích thước đề ra. Vì thế có thể ghép nhiều tủ lại với nhau để thành 1 chiếc tủ lớn hơn nếu có nhiều diện tích hoặc có thêm nhiều người sử dụng hơn.

Với những đặc điểm trên, Tủ sắt văn phòng CA-3A-S này là sản phẩm được rất nhiều cơ quan công sở sử dụng hiện nay.


Bán [URL=http://www.noithatxuanhoa.com.vn/ban-ghe-hoi-truong/ghe-hoi-truong/]ghế hội trường[/URL] giá rẻ |[URL=http://www.noithatxuanhoa.com.vn/ban-ghe-hoi-truong/ban-hoi-truong/]Bàn hội trường[/URL] | [URL=http://www.noithatxuanhoa.com.vn/tu-van-phong/]Tủ sắt văn phòng[/URL]

PHÂN PHỐI TẠI MIỀN BẮC

Địa chỉ: 280 Kim Ngưu, Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 024.22837666 - Hotline: 0987978068

Nhà máy: Xuân Hoà - Phúc Yên - Vĩnh Phúc

Tel: 84. 211 3 863042/ 3 877126

Fax: 84. 211 3 863019/ 3 879668
Bán [URL='http://www.noithatxuanhoa.com.vn/ban-ghe-hoi-truong/ghe-hoi-truong/']ghế hội trường xuân hòa[/URL] giá rẻ | [URL='http://www.noithatxuanhoa.com.vn/ghe-van-phong/']Ghế xoay văn phòng[/URL] | [URL='http://www.noithatxuanhoa.com.vn/ban-ghe-hoi-truong/ban-hoi-truong/']Bàn hội trường Xuân Hòa[/URL]