Bà Bầu Nên Ăn Gì Khi Thai Nhi 38 Tuần Tuổi

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

Bà Bầu Nên Ăn Gì Khi Thai Nhi 38 Tuần Tuổi

hanacheung0416
Cùng thai nhi 38 tuần tuổi với các kiến thức bên dưới đây có thể cập nhật được thế nào là quá trình phát triển của trẻ, đâu là các thay đổi của mẹ và những việc bà bầu nên làm trong đã bước đến các tuần thai giang nan trước.

Bé trong thai nhi 38 tuần tuổi tăng trưởng như thế nào?
Bé không ngừng tích thêm mỡ trong da dùng giúp nắm bắt nhiệt độ cơ thể sau lúc sinh ra. Trẻ có chiều dài là 50cm và trong lượng là 3,2kg, bằng khoảng 1 quả bí nhỏ, các con trai chắc chắn nặng hơn nữ một ít. Những lớp tế bào bên ngoài đang được loại bỏ và thay vào bằng các lớp tế bào mới bên dưới.

Cuộc sống của mẹ bầu khác như thế nào trong thai nhi 38 tuần tuổi?
Khi mỗi buổi thăm khám hàng tuần, bác sĩ nhất định soi thai nhi của các mẹ để coi kích thước lớn và vị trí của bé. Bà bầu cũng chắc chắn được khám bên trong xem cổ tử cung có dấu hiệu có những dấu hiệu rộng ra chưa. Là cách bác sĩ dùng để dự đoán chuẩn xác bao lâu bé sẽ ra đời.

Bà bầu nên chuẩn bị những gì
Nếu như các bạn dự định cho con bú sữa của mình hãy chuẩn bị ngay và đem theo chúng đến phòng bệnh. Ngực của các bạn lúc để con bú sẽ tăng 1-2 cỡ so với trước khi có thai. Hãy nhớ mua miếng lót ngực để trong áo ngực giúp thấm sữa rớt ra với thuốc mỡ lông cừu tiêu chuẩn y khoa để thoa vào núm vú. Hạn chế sử dụng nếu bạn dị ứng cùng len.